Ra mắt dự án đầu tiên của TNR Holdings Vietnam tại Tây Nguyên

  Dự án TNR Stars Đak Đoa theo mô hình khu đô thị thương mại kiểu mẫu gồm 379 đất nền nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự.

  TNR Holdings Vietnam vừa ra mắt quy hoạch dự án đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên mang tên TNR Stars Đak Đoa (huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai). Sự kiện thu hút nhiều sự chú ý của nhà đầu tư bất động sản đến từ Gia Lai, TP HCM, Hà Nội, Bình Dương và nhiều khu vực khác.

  TNR Stars Đak Đoa nằm ngay trung tâm khu hành chính mới huyện Đak Đoa. Đây là địa phương đang nỗ lực phát triển trở thành một đô thị hiện tại trong tương lai với điểm sáng về thương mại của tỉnh Gia Lai.

  Dự án có tổng diện tích 18 ha và quy hoạch bài bản với 379 sản phẩm đất nền, trong đó có 89 nhà phố liền kế, 174 nhà phố thương mại và 116 đất nền biệt thự. TNR Stars Đak Đoa phát triển theo mô hình khu đô thị thương mại kiểu mẫu với các dãy phố thương mại tập trung nhiều ngành hàng, kết hợp với vị trí trung tâm khu hành chính mới. Dự án còn có nhiều tiện ích liên kết liền kề như trường học các cấp, các khu văn phòng hành chính, công viên đa năng, quảng trường, bệnh viên đa khoa…

  “Tất cả sẽ kết hợp cùng nhau tạo nên một quần thể đô thị thương mại sầm uất mang tên TNR Stars Đak Đoa”, đại diện TNR Holdings Vietnam cho biết.

  Trong sự kiện, chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam phối hợp các đơn vị đối tác tư vấn chiến lược là Công ty BSO, Công ty Đất Xanh Nam Trung Bộ và đơn vị đối tác tài chính chiến lược Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) để tư vấn chi tiết cho nhà đầu tư về những tiềm năng dự án. Trong đó, các bên nhấn mạnh đến vị trí giao điểm thương mại, các công năng tiện ích của toàn khu trung tâm hành chính mới huyện Đak Đoa, những ưu đãi sinh lời từ bài toán tài chính cũng như những sản phẩm mà chủ đầu tư đang phát triển.

  Ngoài ra, ban tổ chức đã đưa các nhà đầu tư tham quan trực tiếp tại dự án để cảm nhận thực tế về TNR Stars Đak Đoa. Đại diện TNR Holdings Vietnam hy vọng, sự kiện ra mắt TNR Stars Đak Đoa sẽ góp phần mang đến tín hiệu tốt cho thị trường.

  TIN LIÊN QUAN

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  HOTLINE: 090.1919.789