Hòa Bình là đơn vị thi công dự án nhà ở của Trung Nguyên tại ‘thành phố cà phê’.

Chiều 26.4, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã phối hợp với Tập đoàn xây dựng Hòa Bình tổ chức lễ động thổ xây dựng nhà ở Tesla – Cantata nằm trong khuôn viên dự án ‘thành phố cà phê’ tại Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.


Đây là dự án đầu tiên Hòa Bình hợp tác với Trung Nguyên và đánh dấu tỉnh thành thứ 48 trong cả nước Hòa Bình có dự án thi công. Ở dự án mới này, Hòa Bình đảm nhận thi công phần thô, hoàn thiện mặt ngoài 113 căn nhà phố liền kề.

Dự án ‘thành phố cà phê’ có quy mô 45,45 ha, được Trung Nguyên Legend đầu tư xây dựng đang từng bước hoàn thiện giai đoạn 1 (khoảng gần 20 ha), đưa vào sử dụng toàn bộ hạ tầng kỹ thuật và nhiều hạng mục hạ tầng văn hóa như: Vườn Zen; Tổ hợp tiện ích thể thao Gym – Yoga – Bắn cung; Đặc biệt là Bảo tàng Thế giới Cà phê với hơn một triệu lượt khách du lịch tới tham quan.

Ngoài ra, với mục tiêu khuôn viên dự án vẫn tiếp tục là điểm sinh hoạt cộng đồng trong quá trình xây dựng, Trung Nguyên Legend đã đầu tư, biến đại công trường xây dựng có quy mô gần 18.000 m2 trở thành đại triển lãm chuyên đề về cà phê ngoài trời.


Theo quan điểm, triết lý của Trung Nguyên Legend, ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để nạp năng lượng, tối ưu hóa vận động và thông tin, giúp chủ nhân giàu Thân – Tâm – Trí. Dự kiến từ cuối năm 2021 đến 2022, các chủ nhân đầu tiên có thể “an cư lạc nghiệp” trong căn nhà của mình.

Tổng hợp.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Khu đô thị Ân Phú xin liên hệ

PHỤ TRÁCH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ÂN PHÚ

HOTLINE: 090.1919.789