GIÁ TRỊ TIỀM NĂNG của ĐẤT NỀN TRUNG TÂM PHÚ LỘC KRÔNG NĂNG

✅ Dự án: Khu Dân Cư Lộc Tân, Phú Lộc
✅ Vị trí: đường Hùng Vương, Phú Lộc, Đak Lak
✅ Quy hoạch: Mật độ 60%, đường giao thông từ 8m - 22m
✅ Diện tích từ 132m² – 150m², xây dựng tự do
✅ Sở hữu: Đất nền sổ đỏ, sở hữu lâu dài, Thổ cư 100%

🔰 Bất động sản khu trung tâm luôn được xem là một loại hình đầu tư bền vững, đặc biệt là ở các vị trí đẹp và tiềm năng. Khu dân cư tại Phú Lộc là tâm điểm của vùng đất trung tâm mới của huyện Krong Năng. Nơi đây được ví như một khu đô thị thu nhỏ nhưng đầy đủ các tiện ích và tiềm năng tăng trưởng để phát triển.
🔰 Với tốc độ phát triển đô thị, du lịch và đón sóng bất động sản, Đất Nền Phú Lộc Krong Năng sẽ có dư địa để tăng trưởng cao khi nằm trong tầm nhìn quy hoạch từ năm 2022-2030 mở rộng trở thành thị xã của Đăk Lăk

giá trị của Đất nền Phú Lộc Krông Năng dự kiến sẽ có dư địa để tăng trưởng cao

Sở hữu Dễ dàng vớiĐẤT NỀN PHÚ LỘC KRÔNG NĂNG

🔰 Khu dân cư Lộc Tân có tổng diện tích 16 ha, được đầu tư chuẩn mực, diện tích hài hòa với nhiều tiện nghi xung quanh. Dự án cung cấp ra thị trường 8 block với 261 lô đất có diện tích từ 130 – 150 m2, được thiết kế và xây dựng tự do cùng một mức giá dễ dàng thanh toán, sở hữu & tích sản dành các gia đình trẻ .
🔰 Đất nền Phú Lộc sở hữu pháp lý đất nền sổ đỏ, sở hữu lâu dài, nằm trong vùng quy hoạch phát triển mới phía Bắc tỉnh Đak Lak. Đất nền Phú Lộc Krông Năng được đánh giá là một loại hình bất động sản có tính pháp lý và tính thanh khoản cao.

Sở hữu đất nền sổ đỏ Đất nền Phước Thể - Liên Hương

Vị trí cửa ngõkết nối giao thông hoàn hảo

🔰 Đất nền khu dân cư Phú Lộc Krông Năng nằm trong vùng quy hoạch trọng điểm phát triển du lịch phía Bắc của tỉnh Đak Lak. Với nhiều nguồn lực sẽ được tập trung đầu tư xây dựng cho hạ tầng phát triển. Và sẽ là điểm nhấn của khu vực này, khi đem lại nhiều tiện ích và thuận tiện cho cư dân.
🔰 Vị trí đất nền Phú Lộc Krông Năng kết nối các tuyến đường giao thông huyết mạch, hạ tầng hiện đại đang dần hoàn thiện tạo ra một không gian sống thoáng đãng và yên bình, là nơi cư dân có thể thư giãn và tận hưởng cuộc sống đầy đủ.

  • Tuyến đường kết nối từ Etoh – Phú Lộc – Vào trung tâm TT. Krông Năng
  • Tuyến tránh phía bắc huyện Krông Năng kết nối từ Ea Hồ – Phú Lộc – Tam Giang – QL29
  • Tuyến kết nối Phú Lộc – Hồ Phú Lộc – Thị trấn

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐẦU TƯTRỌNG ĐIỂM

Phương án tổ chức các hoạt động kinh tế - xã hội theo cấu trúc không gian “một trọng điểm - ba cực - ba hành lang - ba tiểu vùng”.

Trong đó, một trọng điểm là thành phố Buôn Ma Thuột và phụ cận.

Ba cực phát triển: thị xã Buôn Hồ, thị xã Ea Kar, thị trấn Ea Drăng và phụ cận, huyện Ea H’leo.

Ba tiểu vùng gồm: Tiểu vùng Trung tâm gồm thành phố Buôn Ma Thuột, các huyện Cư M’gar, Krông Pắc, Cư Kuin, Krông Ana và Buôn Đôn; Tiểu vùng phía Bắc gồm thị xã Buôn Hồ và các huyện: Ea Súp, Ea H’leo, Krông Năng, Krông Búk; Tiểu vùng phía Đông Nam gồm các huyện: Ea Kar, M’Drắk, Krông Bông, Lắk.

ĐỘNG LỰC TỪ
NHỮNG GIÁ TRỊ HIỆN THỰC

Ba hành lang động lực gồm: hành lang kinh tế tổng hợp (Quốc lộ 14), hành lang nông nghiệp công nghệ cao, kinh tế dịch vụ và du lịch (Quốc lộ 29); hành lang phía Đông (Quốc lộ 26 và đường cao tốc Khánh Hoà - Buôn Ma Thuột).

  • Hành lang kinh tế cấp Quốc Gia CAO TỐC BẮC NAM PHÍA TÂY CT02
  • Hành lang kinh tế cấp Vùng CAO TỐC ĐAK RUÊ - BUÔN HỒ - KRÔNG NĂNG - NAM PHÚ YÊN
  • Hành lang kinh tế cấp Vùng CAO TỐC BUÔN MA THUỘT - NHA TRANG Hành lang kinh tế cấp Vùng
  • Hành lang kinh tế cấp Vùng CAO TỐC LIÊN KHƯƠNG - ĐAK LAK
  • Nâng cấp CẢNG HÀNG KHÔNG BUÔN MA THUỘT thành cảng Quốc Tế
  • Đầu tư nâng cấp QL 26, QL27, QL29

HÀNH LANG KINH TẾ TỔNG HỢP

HÀNH LANG KINH TẾ
TỔNG HỢP

Trục Cao tốc Bắc Nam phía Tây và Quốc Lộ 14 có vai trò thúc đẩy phát triển liên kết, trung chuyển, giao thương kinh tế - xã hội của tỉnh Đắk Lắk. Phát triển về nông nghiệp và công nghiệp, thương mại - đô thị - dịch vụ.

HÀNH LANG NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO, KINH TẾ DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH

HÀNH LANG NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO, KINH TẾ DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH

Hành lang nông nghiệp công nghệ cao, kinh tế dịch vụ và du lịch (Cao tốc Đak Ruê - Buôn Hồ - Kroong Năng - Bãi Gốc (Nam Phú Yên) và Quốc lộ 29 mở rộng) sẽ là trục chính phát triển kinh tế - xã hội quan trọng phía Đông Bắc tỉnh.

HÀNH LANG PHÍA ĐÔNG (QUỐC LỘ 26 VÀ ĐƯỜNG CAO TỐC KHÁNH HOÀ - BUÔN MA THUỘT)

HÀNH LANG
PHÍA ĐÔNG

Cao tốc Khánh Hoà - Buôn Ma Thuột và Quốc lộ 26 mở rộng sẽ giúp Đak Lak hình thành các chức năng dịch vụ du lịch và trung chuyển hàng hoá.

Tin tức Sự Kiện

0909 888 196 Đăng ký