Khu dân cư Hùng Vương chiếm ưu thế thị trường Chư Sê Gia Lai

  Trong xu thế đầu tư bất động sản Tây Nguyên, Gia Lai nói chung và thị trấn Chư Sê nói riêng nổi lên với vai trò vùng kinh tế động lực phía Nam, là nơi nhận được nguồn lực đầu tư lớn, hứa hẹn bứt phá.

  Vùng động lực Nam Gia Lai

  Gia Lai nằm ở vị trí trung tâm khu vực Tây Nguyên, là cửa ngõ đi ra biển của phần lớn các tỉnh trong khu vực, nên đây là điều kiện để đẩy mạnh hợp tác phát triển và phát huy các lợi thế vốn có của mình nhằm tăng năng lực sản xuất và hạ tầng kinh tế – xã hội, nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế, tạo khâu đột phá để thúc đẩy nền kinh tế phát triển đúng hướng.

  Gia Lai được ví như một tuyệt tác của đại ngàn Tây Nguyên, thiên nhiên ưu ái ban tặng tiềm năng du lịch sinh thái phong phú với những khu rừng nguyên sinh có hệ sinh thái động, thực vật đa dạng, những dòng sông hùng vĩ và những hồ nước mênh mông phẳng lặng.

  Giai đoạn 2016-2020, tỉnh đã thu hút 515 dự án đầu tư với tổng vốn đăng ký hơn 832.000 tỉ đồng. Riêng năm 2020, toàn tỉnh có 56 dự án được phê duyệt quyết định chủ trương đầu tư với tổng vốn đăng ký 43.700 tỉ đồng; 22 dự án được UBND tỉnh đồng ý chủ trương nghiên cứu, lập đề xuất với tổng vốn đầu tư đăng ký khoảng 4.127 tỉ đồng.

  Nhờ đó, năm 2020, trong bối cảnh Covid-19 gây nhiều khó khăn cho cả nước, nhưng tổng giá trị sản xuất của Chư Sê vẫn đạt 100% kế hoạch (11.433 tỉ đồng), tăng 108,27 % so với cùng kỳ 2019.

  Trong đó, Chư Sê như 1 tâm điểm kết nối các tỉnh và huyện của Tây Nguyên, với xu thế phát triển và xu hướng đầu tư vào Chư Sê, đã hình thành cộng đồng dân cư và nhu cầu an cư, gắn bó lâu dài và cùng chung tay xây dựng huyện thành 1 nơi giàu tiềm năng.

  Cụ thể hóa ước mong xây dựng một cuộc sống đúng tầm, Công ty TNHH Phú Lợi Hưng đã hiện thực hóa ước mơ xây dựng một không gian đô thị đẳng cấp với không gian sống tiện ích đẳng cấp tại Khu dân cư Hùng Vương.

  Khu dân cư Hùng Vương do UBND huyện Chư Sê đầu tư xây dựng hạ tầng và tổ chức bán đấu giá, Công ty TNHH Phú Lợi Hưng là đơn vị đấu giá thành công các sản phẩm.

  Chủ đầu tư đã hợp tác với liên minh Công ty CP Đầu tư Bất động sản Dana Real, Công ty CP Dịch vụ và Xây dựng địa ốc I-Smart Land, Thuận Thiên Real Estate, Nguyên Thịnh Real Estate & Furniture phát triển sản phẩm bất động sản City Park với đất nền và shophouse.

  Tiện ích vượt trội

  Khu dân cư Hùng Vương sở hữu ưu thế vượt trội khi vừa nằm ở vị trí trung tâm huyện Chư Sê, vừa nằm trên tuyến huyết mạch Hùng Vương – cung đường kết nối thành phố Pleiku với Buôn Mê Thuột và TP.HCM. Vị thế “cận lộ” càng được tô đậm hơn nữa khi dự án nằm ngay sát giao lộ của 4 trục đường lớn: Hùng Vương – Quốc lộ 14 – Cách Mạng và Quang Trung. Có thể nói hiếm Khu dân cư nào thời điểm hiện tại sở hữu quỹ đất vàng tâm điểm kết nối như Hùng Vương.

  Vị thế trung tâm mang đến cho cư dân Khu dân cư Hùng Vương nhiều thuận tiện trong việc đi lại và sử dụng tiện ích, đồng thời mang đến cho các nhà đầu tư nhiều điểm cộng trong bài toán chinh phục thị trường.

  Chỉ chưa đầy 3 phút di chuyển, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận Trung tâm hành chính với: Ủy ban nhân dân, Điện lực Chư sê, Chi cục Thuế, Bảo hiểm xã hội, Bưu điện – Trung tâm Y tế với: Bệnh viện Đa khoa, Trung tâm thương mại như: Ngân hàng, Siêu thị Coop-mark, – Trung tâm giáo dục với trường THCS Chu Văn An và trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, KDC Hùng Vương cách khu Công Nghiệp Nam Pleiku chỉ 5km.

  Đặc biệt, là Trung tâm văn hoá giải trí với Nhà thi đấu đa năng và 2 công viên trung tâm ngay bên cạnh Khu Dân Cư, với chưa đầy 5 phút đi bộ. Với những người con đại ngàn yêu thiên nhiên, thân thuộc với núi rừng thì còn gì tuyệt vời hơn sở hữu những không gian xanh ngay cạnh nhà lại tích hợp nhiều tiện ích của cuộc sống hiện đại.

  Định hướng phát triển thành một khu Dân Cư hiện đại nằm lọt giữa không gian xanh mát của đại ngàn, Khu dân cư Hùng Vương mang đầy đủ các tiện ích nội khu tiêu chuẩn. Điều này hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành điểm đến đầu tư đầy tiềm năng, triển vọng phát triển mạnh mẽ và là nơi an cư lý tưởng.

  Ông Văn Tuấn Huy, Giám đốc đầu tư Dana Real nhận định, Khu dân cư Hùng Vương có mức giá chỉ từ 700 triệu đến 1,3 tỉ đồng/sản phẩm, thuộc phân khúc trên dưới 1 tỉ đồng/lô, được đánh giá là phù hợp với thị trường tỉnh, là dòng sản phẩm được nhà đầu tư ưa chuộng hiện nay khi thị trường bất động sản mới phục hồi.

  “Sau giai đoạn các thị trường đất đai lớn ở hai đầu đất nước và TP. Đà Nẵng điều chỉnh, nhà đầu tư có xu hướng tìm kiếm vùng đất mới nhiều tiềm năng, giá bất động sản đang ở mức đáy. Và Khu dân cư Hùng Vương có suất đầu tư thấp là một trong những lựa chọn hợp lý, với mức giá “bắt đáy”, gần như bằng chi phí xây dựng, nhà đầu tư yên tâm không thể có giá thấp hơn được nữa, phù hợp tâm lý khởi động đầu tư trở lại như hiện nay” – ông Văn Tuấn Huy phân tích.

  Khu dân cư Hùng Vương, mặt tiền đại lộ Hùng Vương – Phạm Văn Đồng, Thị trấn Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phú Lợi Hưng

  Phát triển sản phẩm và phân phối: Dana Real, I-Smart Land, Nguyên Thịnh, Thuận Thiên

  Quy mô: 1,2 ha

  Văn phòng giao dịch: 671 Hùng Vương, Thị trấn Chư Sê

  TIN LIÊN QUAN

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  HOTLINE: 0908.686.979

  © Copyright 2017 – Đất Phố Núi